กฎระเบียบข้อตกลง จากทางทีมงาน

1. ทีมงาน มีสิทธ์ reset rollback ban แก้ไขข้อมูล zeny level item ของข้าพเจ้า หากเกิดกรณีที่ไม่เหมาะสม และตัวข้าพเจ้าจะไม่เรียกร้องสิทธิแต่อย่างใด

2. ทีมงาน ไม่รับผิดชอบ การสูญหายของ ตัวละคร item หรือ ไอดีของผู้เล่นไม่ว่าจะเกิดขึ้นจากระบบหรือจากตัวผู้เล่นเอง

3. ทีมงาน ไม่รับแจ้งปัญหาถูกแฮ็ค หรือโดนโกง เพราะถือเป็นหน้าที่ ของผู้เล่นที่ต้องรักษา ไอดีของตนไว้ให้ดี

4. ทีมงาน มีสิทธ์ ใช้อำนาจแบน หากพบเห็นผู้เล่น ทำการขอ zeny หรือ item จากทีมงาน

5. ทีมงาน มีสิทธ์ ใช้อำนาจแบน หากพบผู้เล่นใช้โปรแกรมช่วยเล่นใดๆ หรือมีผู้เซพภาพหลักฐานส่งมา และจะแบนทั้ง ไอพี และทุกไอดีที่เกี่ยวข้องกับไอพีนั้นๆ

6. ทีมงาน มีสิทธ์ ใช้อำนาจแบน หากมีผู้เล่นคนใดมีหลักฐานมาว่า มีผู้เล่นอื่นในเกมส์ ใช้คำพูดอวดอ้าง ว่าตนเองเป็น GM เป็นเด็กเส้น หรือ รู้จักกับจีเอ็มและใช้อำนาจข่มขู่ผู้เล่นคนอื่น ไม่ว่าจะแอบอ้างรึไม่แอบอ้างก็ตาม

7. การซื้อขายในเกมส์และนอกเกมส์ ทางเซิฟไม่ห้ามแลกเปลี่ยนเงินในเกมส์ แต่การขายห้ามมาตั้งร้านในเกมส์ กรุณาไปตั้งนอกเกมส์เท่านั้น และหากเกิดการโกงขึ้นมา ทีมงานไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น เนื่องจากระบบในเกมส์มีระบบที่เสถียรในการแลกเปลี่ยนอยู่แล้ว และเป็นการแลกเปลี่ยนทั้งสองฝ่ายในเวลาเดียวกัน จึงไม่การเกิดการโกงใดๆ

8. การล่าบอสทุกตัว สามารถใช้ทุกสกิล ยกเว้นการ ฮีลบอส เพียงอย่างเดียวที่ผิดกฎ หากมีผู้เซพภาพการฮีล บอส MVP ตัวละครนั้นจะถูกแบนเป็นเวลา 7วัน

9. การตั้งร้านขายของ หากเป็นของที่มี ขายใน npc ทั่วไปห้ามตั้งราคาสินค้าเกินราคา npc เด็ดขาดแต่หากสินค้านั่นไม่มีขายใน npc สามารถตั้งราคาเท่าไหร่ก็ได้ พบเห็นแบนไอดี 7วัน

10. ห้ามใช้สกิลซัพพอต กลั่นแกล้งผู้เล่นด้วยการใช้สกิล ใส่มอนสเตอร์ ที่ผู้อื่นกำลังทำการโจมตีหรือต่อสู้อยู่ เช่น ฮิล ab เป็นต้น พบเห็นหรือมีผู้เซพภาพได้ แบนไอดี 7วัน